ĐOÀN ĐẠI BIỂU TỈNH ỦY THĂM VÀ TẶNG QUÀ KỶ NIÊM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 17/11/2022, đồng chí Ngô Văn Trọng – Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy Quảng Ngãi, Bí thư thành ủy Thành phố Quảng Ngãi đại diện cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đến thăm và chúc mừng thầy cô giáo trường THCS An Hải nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí biểu dương những kết quả đạt được của nhà trường và ghi nhận sự cống hiến của thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục địa phương. Đây là niềm vinh dự lớn của thầy cô giáo và học sinh nhà trường. Lãnh đạo nhà trường cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ phấn xây dụng nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Ngô Văn Trọng – Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Quảng Ngãi phát biểu trong buổi đến thăm và tặng quà cho trường THCS An Hải – Lý Sơn

Đồng chí Ngô Văn Trọng – UV Ban Thường vụ tỉnh ủy Quảng Ngãi, Bí thư thành ủy Quảng Ngãi tặng quà trường THCS An Hải và thầy Phạm Hoàng Trường HT Trường THCS An Vĩnh

Đoàn đại biểu tỉnh, huyện và đại diện lãnh đạo trường THCS An Hải

Người Viết tin: Văn Sang