TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG, KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ CHO CÁC GIÁO VIÊN TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI, CÁN BỘ PHỤ TRÁCH THIẾU NHI NĂM 2020-2021

Chiều ngày 06/12/2020, Tại trường Trung học cơ sở An Hải, Hội đồng Đội huyện Lý Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng, kỹ năng nghiệp vụ cho các giáo viên Tổng phụ trách Đội, cán bộ phụ trách thiếu nhi năm học 2020-2021. Với các nội dung gồm: Bồi dưỡng, tập huấn nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, tập huấn kỹ năng sống, các hoạt động bổ trợ, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các trò chơi. Bên cạnh đó các đồng chí đến thăm Công trình Măng non của trường. Đây là dịp để các đồng chí Tổng phụ trách Đội và cán bộ phụ trách thiếu nhi sẽ chủ động thực hiện tốt công tác Đội, làm cho phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà ngày càng phát triển.

Toàn cảnh Đ/c Phạm Văn Vương, Bí thư huyện Đoàn triển khai kế hoạch tập huấn cho Tổng phụ trách đội

Cảnh các Tổng phụ trách Đội chia sẻ kinh nghiệm

Đ/c Phạm Văn Vương, Bí thư huyện Đoàn tổng kết buổi tập huấn

Toàn cảnh Đ/c Phạm Văn Vương, Bí thư Huyện Đoàn cùng các Tổng phụ trách Đội tham quan mô hình Công trình Măng non Trường Trung học cơ sở An Hải